Ryan Reynolds và Jake Gyllenhaal “chặt chém” nhau khi cùng phỏng vấn
ELLE

Ryan Reynolds và Jake Gyllenhaal “chặt chém” nhau khi cùng phỏng vấn

Ryan Reynolds và Jake Gyllenhaal
Ryan Reynolds và Jake Gyllenhaal

Nhiều người trong số chúng ta đã biết tính năng Google Autocomplete là một công cụ hữu ích khi bạn nhập một truy vấn tìm kiếm trên Google thường có thêm các gợi ý kết quả cho truy vấn đó. Đây là tính năng tự động điền của Google, có thể phản ánh hành động tìm kiếm của người dùng và giúp họ có thêm thông tin bằng cách đưa ra các gợi ý liên quan, tiên đoán truy vấn của người dùng. Mặc dù công cụ này với bạn sẽ khá có ích nhưng đối với hai anh chàng và lại bị đẩy vào trong tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Cùng ELLE điểm qua những câu nói hay về tình yêu mà cặp đôi trai tài Ryan Reynolds và gái sắc Blake Liverly dành cho nhau nhé.

Mới đây, một video đã thu hút 6,8 triệu lượt xem trên fanpage của tạp chí Wired magazine khi Ryan Reynolds và Jake Gyllenhaal phải tự phỏng vấn với nhau dựa trên những câu hỏi gợi ý từ Google Autocomplete. Hai nam tài tử đã không “đỡ được” khi gặp những câu hỏi khá kì quoặc.

Bắt đầu bằng việc gõ cụm từ “is Ryan Reynolds” và thật bất ngờ khi kết quả gợi ý hàng đầu chỉ ra rằng rất nhiều người không nhận ra sự phổ biến của cái tên “Reynolds” danh tiếng mà thay vào đó là sự gợi ý tìm kiếm họ và tên của nữ diễn viên Debbie Ryan, cho dù cả hai đều cùng là diễn viên tài năng.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Gyllenhaal có phần “ranh mãnh” hơn khi đưa ra những câu hỏi gây khó dễ cho người đồng nghiệp Reynolds như  “Có phải Ryan Reynolds có hình xăm?” hay “Ryan Reynolds thực sự biết võ thuật?”

Ngược lại, khi đến lượt anh chàng “Deadpool” tưng tửng Reynolds phỏng vấn, nam tài tử thực sự ngạc nhiên khi biết rằng Gyllenhaal đã từng theo học đại học Columbia: “Tôi đã tưởng anh chỉ học từ một trường đại học trực tuyến.” – Reynolds tỏ vẻ ngạc nhiên.

Ryan Reynolds và Jake Gyllenhaal trở nên thân thiết kể từ khi đóng chung bộ phim khoa học viễn tưởng “Life” (Mầm sống hiểm họa) đầy kịch tính và thú vị về mầm sống từ sao Hỏa. Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực nhờ kỹ xảo ấn tượng, phối cảnh hấp dẫn cùng dàn diễn viên tài năng; bất chấp kịch bản có phần hơi lỗi mốt.


TAG:

Comments

Leave a Comments

This Is rising
 • Image
  Entertainment

  Howard Stern: 'I told Trump' I'm voting for Clinton

 • Image
  Business

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

 • Image
  Technology

  And the most streamed Beatles song on Spotify is...

 • Image
  Sports

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

Image
21 °C Mostly Cloudy
 • London, UK
 • Image13%
 • Image6.44 MPH
 • Image
  23° Sun, 3 Jan
 • Image
  26° Sun, 3 Jan