Quyến rũ hơn với xu hướng xỏ khuyên ở những vị trí lạ
ELLE

Quyến rũ hơn với xu hướng xỏ khuyên ở những vị trí lạ

không chỉ còn là cách cho đôi tai của bạn mà nó còn được phái nữ tận dụng nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể để tạo điểm nhấn khác biệt cho cá nhân mình. Nếu như bạn đang muốn khẳng định cá tính, cùng tham khảo những vị trí xỏ khuyên lạ dưới đây:

Quyến

Những nàng hay cười nhiều hoặc sở hữu hai má lúm đồng tiền, bạn có thể xỏ khuyên ở má để tạo thêm ấn tượng cho gương mặt.

Lưỡi

Quyến

Vị trí xỏ khuyên ở lưỡi nghe hơi mạo hiểm, nhưng nó sẽ làm mọi người chú ý mỗi lần bạn nói chuyện. Những cô nàng mạo hiểm ở vị trí xỏ khuyên này phải thật can đảm và vô cùng tỉ mỉ trong vấn đề vệ sinh.

Xỏ khuyên Daith

Quyến

Là vị trí bên trong lỗ tai, xuyên qua phần sụn khởi đầu ở vành tai trong. Đeo khuyên tai ở vị trí này sẽ tạo nét độc đáo cho đôi tai của bạn.

Trong bài viết này, ELLE sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc 10 vị trí bấm lỗ tai đẹp nhất đang được giới trẻ hiện nay ưa chuộng.

Xỏ khuyên Inner Conch

Quyến

Kiểu xỏ khuyên này sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho vành tai trong của bạn. Những mẫu khuyên tai thường chọn có kiểu đơn giản, họa tiết nhỏ sẽ tạo điểm nhấn khác biệt.

Nhân chung

Quyến

Không phải là mũi hay môi, mà nhân chung sẽ là vị trí độc đáo để bạn xỏ khuyên khẳng định cá tính của mình.

[Tạp chí ELLE - 5/2016] Ở tuổi 94, Iris Apfel ngoài sở hữu BST phong cách vintage đồ sộ, vẫn được các chuyên gia thời trang hàng đầu nhắc đến như “nàng thơ của New York”.

Cổ

Quyến

Cổ luôn là một trong số những vị trí quyến rũ trên cơ thể của phụ nữ. Nếu như nhiều bạn gái chọn nơi này cho một hình xăm, thì bạn cũng có thể dùng nó để xỏ khuyên.

Thái dương

Quyến

Độ mạo hiểm và cá tính được nâng cao khi bạn chọn xỏ khuyên ở vị trí này. Nhưng hãy chọn nơi uy tín để thực hiện nhé vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu tay nghề người thợ thiếu chuyên nghiệp.

Cổ tay

Nếu bạn đã quá chán ngán với những chiếc vòng tay, dây đeo thì xỏ khuyên ở cổ tay chắc hẳn sẽ làm bạn vô cùng thích thú, tạo điểm nhấn khác biệt cho cổ tay của mình.

Quyến

Ngón tay

Ngón tay đâu chỉ dành cho việc đeo nhẫn, bạn cũng có thể chọn vị trí này để xỏ khuyên được mà!

Quyến

— 

Xem thêm:

TAG:

Comments

Leave a Comments

This Is rising
 • Image
  Entertainment

  Howard Stern: 'I told Trump' I'm voting for Clinton

 • Image
  Business

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

 • Image
  Technology

  And the most streamed Beatles song on Spotify is...

 • Image
  Sports

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

Image
21 °C Mostly Cloudy
 • London, UK
 • Image13%
 • Image6.44 MPH
 • Image
  23° Sun, 3 Jan
 • Image
  26° Sun, 3 Jan