Những vị trí xỏ khuyên đẹp lạ dành cho các tín đồ thời trang
ELLE

Những vị trí xỏ khuyên đẹp lạ dành cho các tín đồ thời trang

1. Vùng lông mày:

Đây không phải là một vị trí quá độc đáo nhưng cũng chưa phải là một vị trí “toàn dân” đều ưa chuộng như vùng tai. Không ý nhị kín đáo, những chiếc khuyên vùng lông mày nổi bật và thu hút mắt người nhìn ngay từ lần ngắm đầu tiên. Tuỳ sở thích mà các cô gái có thể lựa chọn xỏ một lỗ khuyên trên lông mày để tăng nét cá tính cho bản thân hoặc trên cả hàng lông mày để tạo nên vẻ ngoài dị biệt.

1

1a

1b

Khám phá những vị trí xỏ khuyên mới lạ để tạo điểm nhấn quyến rũ trên cơ thể.

2. Vùng sống mũi:

Vùng sống mũi gần hai đầu mắt cũng là một vị trí đáng xem xét nếu bạn sẵn sàng muốn một ý tưởng xỏ khuyên khác lạ. Vùng xỏ khuyên này vẫn thường được thấy tại các cô mẫu nổi loạn trên sàn diễn thời trang: Dù là kết hợp cùng phong cách nào từ dịu dàng, nữ tính cho đến trưởng thành, mạnh mẽ thì vị trí xỏ khuyên này đều khiến bạn đôi mắt bạn trở nên nổi bật, thần thái thu hút hơn.

2a

2

3. Vùng đầu mũi sát nhân trung:

Vùng này thường được biết đến với tên gọi septum và là một trong những xu hướng xỏ khuyên được các sao ưa chuộng: Từ Jessica Alba, Rihanna, Kendall Jenner cho đến những hot girl Instagram như Lily Maymac đều từng ít nhất một lần pose hình cùng một chiếc khuyên mũi septum.

3

3a

3b

4. Vùng môi:

Dù nhạy cảm và mềm mại hơn so với những bộ phận khác trên mặt nhưng xỏ khuyên môi cũng là một xu hướng mà bạn không nên bỏ qua nếu thích phương pháp làm đẹp này. Xỏ khuyên trên bờ môi trên, bờ môi dưới, dưới môi, bấm khuyên tại chính giữa nhân trung…

5

5a

5b

5c

Phục sức là nhu cầu hoàn toàn bình thường của mọi người. Tuy nhiên, những năm gần đây, khi xu hướng thời trang minimal nổi lên, thì hình như những món phụ kiện thời trang đang dần bị cho vào quên lãng. 8/3 sắp tới, nếu bạn đã có những bộ trang phục đẹp, vậy tại sao lại không sắm thêm những phụ...

5. Vùng đầu ngực:

Khác với những vị trí xỏ khuyên khác được nhắc đến ở đây, vị trí vùng đầu ngực sẽ chỉ được nhìn thấy rõ nhất bởi những người… thân thiết với bạn nhất. Những kiều nữ bậc nhất Hollywood rất chuộng việc xỏ khuyên vùng đầu ngực như , Kendall & Kylie Jenner, Cassie.. bởi lẽ khuyên vùng đầu ngực mang lại vẻ quyến rũ, táo bạo khó cưỡng cho họ. Nhất là khi những cô gái này thường xuyên diện những bộ cánh lấp ló khiêu khích để lộ vùng khuyên nhạy cảm này. Bạn có thể cân nhắc nhưng đừng quên sẽ rất đau đấy!

4

4a

4b

Xem thêm 

TAG:

Comments

Leave a Comments

This Is rising
 • Image
  Entertainment

  Howard Stern: 'I told Trump' I'm voting for Clinton

 • Image
  Business

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

 • Image
  Technology

  And the most streamed Beatles song on Spotify is...

 • Image
  Sports

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

Image
21 °C Mostly Cloudy
 • London, UK
 • Image13%
 • Image6.44 MPH
 • Image
  23° Sun, 3 Jan
 • Image
  26° Sun, 3 Jan