Ngô Thanh Vân: Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam
ELLE

Ngô Thanh Vân: Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Ngô Thanh Vân vừa được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017. Với vai trò nữ doanh nhân thành đạt, cô đã có những chia sẻ rất thẳng thắng và cởi mở trong buổi tọa đàm “Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn” vừa diễn ra chiều ngày 12/04. Đây là sự kiện lớn được giới doanh nhân mong chờ nhất trong năm, sự kiện ca ngợi tinh thần lãnh đạo của nữ giới và nâng tầm phụ nữ và phụ nữ làm chủ doanh nghiệp cũng như truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam. Sự kiện do Forbes Việt Nam Women’s Summit 2017 tổ chức với hơn 1000 khách mời tham dự.

“Không có gì tự nhiên mà có, bao gồm cả sắc đẹp” – Ngô Thanh Vân chia sẻ bí quyết tự tin và cái gì làm nên thành công của mình. Cô cho biết : “Mọi thứ đều là qua nhiều quá trình học hỏi, mày mò, trao dồi, nỗ lực nhiều lắm để thực hiện. Vân nghĩ muốn làm gì thì phải học tất cả những thứ liên quan đến điều mình muốn, chuẩn bị kiến thức đủ vững để bắt tay thực hiện, vừa làm vừa học tiếp, nếu không làm được cũng không bỏ cuộc. Bản thân Vân thích thử thách, làm gì cũng đặt mục tiêu để bản thân xác định được con đường đi và nỗ lực đến khi nào làm được. Sống là có ý chí và với ý chí đó Vân đã làm được điều mình muốn.”

Cô chia sẻ thêm: “Tất cả các nghề Vân làm như làm ca sĩ, đả nữ, làm phim hay đóng phim tại Hollywood, trước đó Vân đều nghĩ là mình không làm được cho đến khi bắt tay vào làm nó. Vân có được như ngày hôm nay là nghề dạy nghề, học hỏi từng chút một, tất cả kinh nghiệm nghề nghiệp là bài học hữu ích khiến mình tự tin làm tốt và càng nâng cao bản thân hơn so với trước đây.”

17 năm về nước bước chân vào showbiz với nhiều thử thách trở thành ca sĩ, đả nữ, trở thành doanh nhân khi thành lập công ty đào tạo và quản lý nghệ sỹ, diễn viên Hollywood, đạo diễn phim và nhà sản xuất phim . Ngô Thanh Vân luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sự liều lĩnh táo bạo trong công việc và cô còn là người truyền cảm hứng cho những giấc mơ tưởng chừng xa vời tầm tay trở thành thật tế. Từ bàn tay trắng khi về Việt Nam, cho đến nay nhìn thành tựu của Ngô Thanh Vân , không ai ngạc nhiên khi cô có tên trong bảng danh sách vinh danh quý già này dành cho phụ nữ thành đạt.

 Hiện cô đang sản xuất phim điện ảnh “Cô Ba Sài Gòn”- bộ phim gây được sự chú ý rộng rãi của công chúng ngay từ khi tung poster quảng cáo. Phim đang bấm máy những cảnh quay đầu tiên, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, 2017 với sự tham gia của NSND Hồng Vân; Ninh Dương Lan Ngọc; Diễm My; Diễm My 9X; Ngô Thanh Vân; S.T 365; Oanh Kiều; Tùng Leo; Hải Triều .v.v..

Xem thêm:

The post appeared first on .

TAG:

Comments

Leave a Comments

This Is rising
 • Image
  Entertainment

  Howard Stern: 'I told Trump' I'm voting for Clinton

 • Image
  Business

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

 • Image
  Technology

  And the most streamed Beatles song on Spotify is...

 • Image
  Sports

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

Image
21 °C Mostly Cloudy
 • London, UK
 • Image13%
 • Image6.44 MPH
 • Image
  23° Sun, 3 Jan
 • Image
  26° Sun, 3 Jan