MC Huyền Ny “ma mị” với loạt kiểu tóc mới
ELLE

MC Huyền Ny “ma mị” với loạt kiểu tóc mới

Bộ sưu tập phụ kiện tóc lần này của nhà tạo mẫu tóc Don Hậu đã làm tăng sự lạ lẫm cho Mc Huyền Ny. Don Hậu luôn đem đến những luồng gió mới bằng sự sáng tạo rất riêng của mình và những chế tác độc đáo của anh với các phụ liệu đã đem đến sự lạ mắt tạo ra những trang sức hết sức cầu kỳ xen lẫn nét quý phái khi được anh đính lên mái tóc của các model nổi tiếng. Don Hậu là người rất kỹ lưỡng, phù thuỷ tóc đã phải suy nghĩ và nghiên cứu rất nhiều để chọn được người mẫu cho tác phẩm lần này của anh, người đó không ai khác chính là Huyền Ny, người mẫu sở hữu gương mặt quý phai và đầy sức quyến rũ của một phụ nữ quyền lực.

Bằng lối make up đầy ma mị và lôi cuốn của chuyên gia trang điểm Minh Trần, anh đã không ngừng ngại tìm kiếm những layout để phù hợp với bộ sưu tập lần này. Minh Trần tâm sự anh đã rất vui khi được make up cho Mc Huyền Ny: ”Tuy đã nhiều lần hợp tác nhưng mỗi tác phẩm mới lại là một thử thách mới với mình và mình thật vui cũng như vinh dự khi được làm việc với ekip của Don Hậu và Huyền Ny”.

Những shoot hình với sự tham gia của Don Hậu luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và có đầu tư từ ánh sáng đến góc máy. Bộ sưu tập lần này người được Don Hậu tin tưởng không ai khác là một gương mặt đã quá quen thuộc với anh-Photography Tân inox. Tân Inox là một cái tên không hề xa lạ với giới báo chí và anh em nghệ sĩ bởi những tác phẩm của anh luôn là những bức hình đầy màu sắc và ấn tượng với phong cách và cách làm việc chuyên nghiệp chứa đầy nhiệt huyết. Với sự phối hợp của Don Hậu, Minh Trần và Tân cùng Model Huyền Ny, một ekip của những nghệ sĩ đầy đam mê này đã tạo ra bộ sưu tập mới đầy ấn tượng để gửi đến mọi người và năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ của họ với những bộ sưu tập mới.

Xem thêm:

The post appeared first on .

TAG:

Comments

Leave a Comments

This Is rising
 • Image
  Entertainment

  Howard Stern: 'I told Trump' I'm voting for Clinton

 • Image
  Business

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

 • Image
  Technology

  And the most streamed Beatles song on Spotify is...

 • Image
  Sports

  Our closest relatives aren't fans of daylight saving time

Image
21 °C Mostly Cloudy
 • London, UK
 • Image13%
 • Image6.44 MPH
 • Image
  23° Sun, 3 Jan
 • Image
  26° Sun, 3 Jan